Shop hoa tươi tại Quảng Bình đặt hoa 8/3 tặng đối tác

Shop hoa tươi tại Quảng Bình thiết kế các mẫu hoa bó, hoa giỏ, hao hộp, hoa văn phòng, lẵng hoa , vòng hoa,… mẫu mã đa dạng giao tận nơi và miễn phí ở nội thành phố. Liên hệ shop hoa Quảng Bình để sử dụng dịch vụ điện hoa tốt nhất.


Công ty cổ phần cao su Đà Nẵng đặt hoa 8/3 tại shop hoa tươi Quảng Bình

Ngày 06-03-2015 chị Trang đặt 3 giỏ hoa tặng đối tác nhân ngày 8/3, giao lúc 8:00 ngày 07-03-2015, 3 giỏ hoa mỗi giỏ 500K, nội dung 3 giỏ hoa ghi: "CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU ĐÀ NẴNG CHÚC MÙNG 8/3 ". Giỏ 1 giao đến địa chỉ: Công ty TNHH Thắng Yến gần Chợ Ga-Nam Lý-Đồng Hới. giỏ 2 giao đến địa chỉ: DNTM Lưu Thông số 86 Lý Thường Kiệt Tp Đồng Hới, giỏ 3 giao đến địa chỉ: Cửa hàng Nguyễn Trung Thắng - Chợ Ba Đồn - Quảng Trạch- Quảng Bình. Chị Trang đã thanh toán bằng chuyển khoản qua Ngân Hàng Agribank cho cửa hàng hoa tươi tại Quảng Bình số tiền là 1500K.

Nhân viên tại cửa hàng hoa tươi Quảng Bình nhận đơn hàng trực tiếp qua điện thoại của chị Trang đã tiến hành chuẩn bị hoa để ngày 07/03 giao đến đúng giờ ở ba địa điểm trên theo yêu cầu.

Shop hoa tươi tại Quảng Bình thiết kế mẫu hoa đẹp chất lượng

Nhân viên của Hoa tươi ở Quảng Bình được đào tạo để đảm bảo sẽ giao sản phẩm nguyên vẹn tới tận tay bạn với một phong cách thân thiện và chuyên nghiệp nhất. Shop hoa tuoi tai Quang Binh cam kết luôn giao hàng đúng thời gian đã định. Shop hoa chúng tôi sẵn sàng hoàn lại giá trị đơn hàng nếu bạn không hài lòng về dịch vụ.

Hương thầm

Bó hoa hồng phấn tại shop hoa tươi Quảng Bình

Nếu bạn là người bận rộn, bạn đang ở xa, bạn ngại mua hoa hay đơn giản chỉ là bạn muốn dành cho những người thân yêu một bất ngờ thú vị và để niềm vui của bạn và người thân được trọn vẹn, hãy đến với Shop hoa tuoi tai Quang Binh chúng tôi sẽ chuyển trọn yêu thương tới người nhận.

Shop hoa tươi tại Quảng Bình cung cấp mẫu hoa mới đa dạng

Hoa tươi là một món quà đơn giản và ý nghĩa, có thể mang đến những cảm xúc tích cực cho người nhận trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội để thể hiện tình cảm của mình với những người thân yêu bằng những bông hoa xinh đẹp dù là trong ngày lễ, ngày kỷ niệm riêng hay bất cứ dịp đặc biệt nào. Dịch vụ điện hoa tại Quảng Bình rất sẵn lòng giúp bạn với những gợi ý mới lạ để có một mẫu hoa phù hợp với sở thích và tính cách của người nhận.

Chỉ một người

Giỏ hoa đẹp tại shop hoa tươi Quảng Bình

Shop hoa tươi tại Quảng Bình thiết kế mẫu hoa tươi theo yêu cầu

Với các mẫu hoa tươi trong hộp, bó hoa đẹp, lẵng hoa đẹp gồm hoa khai trương và hoa chia buồn điện hoa Quảng Bình luôn hiểu được tùy theo từng hoàn cảnh khác nhau mà khách hàng lựa chọn các dịch vụ hoa khác nhau. Mỗi bó hoa sẽ là từng thông điệp mà khách hàng muốn gửi đến người nhận hoa.

Sức sống mới

Hoa hộp gỗ ở Quảng Bình — K210


Từ khóa :

Tin liên quan

Bình luận
Đánh giá :

Câu hỏi thường gặp